Khoan Gia Đình Bosch

Xem 7 sản phẩm

Bộ Khoan Động Lực GSB 13 RE SET

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 chi tiết tiện dụng được thiết kế dành riêng cho các nhu cầu công việc cơ bản trong gia đình. Tập hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ cần thiết trong cùng một sản phẩm mang tới sự hiệu quả vượt trội trong mọi hoạt động từ khoan vật liệu, sửa chữa và lắp đặt các đồ đạc trong ngôi nhà mà không cần phải tốn chi phí mượn thợ. Tiện lợi và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng, bộ khoan gia đình GSB 13 RE SET chất lượng cao chính hàng chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong đời sống hiện đại ngày nay.
1.780.000  1.650.000 
Mua Ngay
Compare

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 SET 100

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Bộ máy khoan Bosch GSB 550 SET chính hãng được trang bị 100 phụ kiện đi kèm cung cấp đầy đủ các sự trợ giúp cần thiết trong bất kỳ công việc ngoài thực tế. Từ cơ bản cho tới các yêu cầu tính chuyên nghiệp cao đều có thể nhanh chóng được hoàn thành với sự trợ giúp của các thiết bị sẵn có trong bộ sản phẩm. Dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng từ các thành viên trong đình cho tới các tay thợ lành nghề trong tất cả các ứng dụng cần tới, Bosch GSB 550 SET mang tới những giải pháp mạnh mẽ và thiết thực cho người sử dụng.
1.650.000  1.250.000 
Mua Ngay
Compare
Máy khoan động lực Bosch GSB 550 Professional chính hãng một công cụ nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ cho tính ứng dụng đa dạng trong các công việc gia đình, thợ sửa chữa và cả những công trình xây dựng. Thiết kế hiện đại đem lại thêm nhiều sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng, cung cấp các điều kiện thi công thuận lợi nhất để người dùng nhanh chóng hoàn thiện công việc mà không cần tốn nhiều công sức. Bosch GSB 550 giải pháp lý tưởng cho hàng loạt các công việc trong đời sống thực tế.  
860.000 
Mua Ngay
Compare

Máy khoan động lực GSB 13 RE

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE một công cụ phụ trợ chất lượng cao đầy mạnh mẽ cho tính ứng dụng đa dạng trong hàng loạt các nhu cầu công việc ngoài thực tế. Thiết kế cải tiến cho sự thoải mái tối đa khi sử dụng cùng việc áp dụng thêm nhiều tính vượt trội cho phép hoàn thành công việc một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Cung cấp cấp các điều kiện thi công thuận lợi giúp thúc đẩy tiến trình lao động góp phần mang lại những kết quả tích cực trong thời gian ngắn, Bosch GSB 13 RE thích hợp sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.
1.300.000 
Mua Ngay
Compare

Máy khoan động lực GSB 16 RE

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE Professional giải pháp mạnh mẽ để cải thiện hiệu suất công việc nhờ khả năng cung cấp các điều kiện thi công lý tưởng. Công nghệ hiện đại cùng hàng loạt cách cải tiến vượt bậc về tính năng cũng như thiết kế cho phép thúc đẩy nhanh tiến trình lao động, dễ dàng mang lại những kết quả tích cực trong thời gian ngắn. Nhỏ gọn và thân thiện với mọi đối tượng sử dụng, Bosch GSB 16 RE đang trở thành một công cụ hỗ trợ đa năng có tính ứng dụng thực tế đa dạng trong nhiều ngành nghề.
1.500.000 
Mua Ngay
Compare

Máy khoan GBM 320

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy khoan điện GBM 320 Bosch chính hãng, giá cả phải chăng, thiết kế nhỏ gọn, cực kì tiện lợi trong hộ gia đình, khoan, bắt vít nhanh chóng, thông minh.
650.000 
Mua Ngay
Compare

Máy khoan GBM 350

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy khoan Bosch GBM 350 Professional chính hãng Bosch – Thiết kế nhỏ gọn – Hoạt động mạnh mẽ – Ứng dụng đa dạng – Tiện lợi thông minh – Giá cả phải chăng
770.000 
Mua Ngay
Compare

Xem 7 sản phẩm