Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa Khi Đặt Mua Hàng

1, Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sản phẩm tại dailykhoanbosch.com, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

a. Giao hàng trong nội thành Hà Nội
Thời gian giao và nhận hàng : Ngay trong ngày. Ngay sau khi mua sản phẩm của dailykhoanbosch.com

Phí giao hàng: Miễn phí

b. Giao hàng tại địa phương khác
Thời gian giao và nhận hàng : Giao ngay. Thời gian nhận hàng phụ thuộc phương tiện vận chuyển và hình thức vận chuyển. Thường trong 48h khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đặt hàng

Phí giao hàng: Phụ thuộc thuộc vào hình thức vận chuyển quý khách lựa chọn và phụ thuộc vào vị tri nhận hàng. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.

2, Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Dịch vụ vận chuyển do dailykhoanbosch.com hoặc các đơn vị hỗ trợ khác sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm về sự rủi ro mất mát hoặc hư hại do quá trình vận chuyển gây nên.

– Nếu khách hàng đồng ý giao hàng, nhân viên giao hàng đúng sản phẩm. Sản phẩm không bị lỗi kỹ thuật, khách hàng hủy đơn hàng. dailykhoanbosch.com sẽ thu phí vận chuyển của mỗi đơn hàng theo bảng phí trên.

– Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa, chứng từ khi nhận hàng. Phát hiện ra hư hại, mốp méo, vỡ xước, không đúng mẫu mã… xin thông báo tình trạng hàng hóa với giao nhận và thông báo với nhân viên tư vấn để được giải quyết thỏa đáng.

– Nếu sau khi quý khách xác nhận đơn hàng và không ghi rõ ý kiến về kiện hàng thì đồng nghĩa dailykhoanbosch.com không có bất kỳ trách nhiệm đổi trả hàng (hướng dẫn đổi trả hàng)

– Lưu ý: Đôi khi nhiều yếu tố thời tiết, phương tiện vận chuyển chậm trễ do hỏng hóc hoặc gửi hàng trong các ngày nghỉ ngày lễ tết nên thời gian nhận hàng sẽ dài hơn so với dự kiến. Do đó mong được sự thông cảm của Quý khách.