Máy Cắt Sắt

Xem 3 sản phẩm

Máy cắt sắt Bosch GCO 220

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy cắt Bosch GCO 220 hiện đại mang tới những giải pháp chuyên nghiệp cho các yêu cầu xử lý vật phẩm kim loại đặc biệt là các chất liệu bằng sắt. Trang bị công suất mạnh mẽ giúp việc hoàn thành công việc được trở lên dễ dàng hơn nên có được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người mua hàng, dù mới được hãng cho ra mắt vào đầu năm nay. Tính ứng dụng thực tế cao, Bosch GCO 220 không những được yêu thích sử dụng trong các công trường, xưởng gia công mà các hoạt động sản xuất nhỏ lẻ cũng có được một tần suất xuất hiện lớn.
2.650.000 
Mua Ngay
Compare

Máy cắt sắt GCO 14-24

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy cắt sắt Bosch GCO 14-24 công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp chất lượng cao có công suất mạnh mẽ nhất nhất cùng loại, một thiết bị chuyên dụng để cắt sắt giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức lao động. Thêm nhiều cải tiến từ các bằng sáng chế độc quyền của hãng cho độ chính xác cao nhất giúp mang lại hiệu quả công việc tối ưu cùng thời gian sử dụng lâu dài. Bosch GCO 14-24 giải pháp đáng tin cậy để thúc đẩy tiến trình lao động mà vẫn đảm bảo sự hoàn hảo của thành phẩm.  
3.350.000 
Mua Ngay
Compare

Máy cắt sắt GCO 200

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy cắt sắt Bosch GCO 200 Professional giáp pháp lý tưởng đầy mạnh mẽ và tiện dụng cho các công việc xử lý gia công kim loại. Sở hữu công suất hoạt động lớn cùng khả năng cắt chính xác và nhanh gọn giúp mang lại một hiệu suất làm việc cao, công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp này có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu công việc tại nhiều ngành nghề, công việc khác nhau trong đời sống lao động. Bosch GCO 200 mã hàng thông dụng giúp thục đẩy tiến trình thi công; thích hợp sử dụng cho cả các hộ sản xuất gia đình, công xưởng, nhà máy, cho tới các công trường xây dựng…
2.600.000  2.500.000 
Mua Ngay
Compare

Xem 3 sản phẩm