Máy Chà Bosch

Xem 4 sản phẩm

Máy chà lệch tâm GEX 125-1 AE

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy chà lệch tâm Bosch chính hãng GEX 125-1 AE giá cả phải chăng, thiết kế nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ, kiểu dáng hiện đại
2.020.000 
Mua Ngay
Compare

Máy chà nhám băng GBS 75 A

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy chà nhám băng Bosch GBS 75 A của Bosch là công cụ hỗ trợ tiên tiến hiện đại với nhiều tính năng nổi bật cho phép tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của người lao động. Cung cấp các điều kiện làm việc lý tưởng giúp việc hoàn thiện thi công được trở lên dễ dàng hơn. Nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ, Bosch GBS 75 A cho tính ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề: không chỉ thích hợp sử dụng trong các công việc phổ thông mà còn rất phù hợp với các yêu cầu chuyên nghiệp trong các công xưởng lớn với cường độ làm việc liên tục.
4.601.000 
Mua Ngay
Compare

Máy chà nhám rung GSS 1400

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy chà nhám vuông Bosch GSS 1400 cung cấp các điều kiện làm việc lý tưởng nhờ thiết kế nhỏ gọn cùng với khả năng hoạt động mạnh mẽ trong bất cứ yêu cầu công việc nào. Đây là một thiết bị phụ trợ hữu ích đầy tiện lợi cho các nhu cầu thi công ngành gỗ, có tính ứng dụng thực tế cao giúp người dùng đạt được những thành quả lao động vượt trội.
1.130.000 
Mua Ngay
Compare

Máy chà nhám rung GSS 2300

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Bosch GSS 2300 – máy chà nhám rung cứng cáp đầy mạnh mẽ nhưng nhẹ cho nhiều giờ chà nhám liên tục mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Thân thiện với dễ dàng với thiết kế thông minh cho khả năng kiểm soát và cân bằng tốt hơn giúp, chân rung kiểu mới cho tần suất dao động lớn cho phép cải thiện tối đa hiệu suất lao động. Máy chà nhám Bosch GSS 2300 chất lượng cao, hết sức lý tưởng cho các công việc ngành gỗ.
1.600.000 
Mua Ngay
Compare

Xem 4 sản phẩm