Máy Thổi Hơi Nóng Bosch

Xem 6 sản phẩm

Máy thổi GBL 800 E

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy thổi GBL 800 E Bosch chính hãng giá cả phải chăng, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, mạnh mẽ, thông minh, phù hợp với mọi yêu cầu của người tiêu dùng.
1.550.000 
Đọc thêm ››
Compare

Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 18-60

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 18-60 công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp đầy mạnh mẽ cho tính ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề. Cung cấp các trải nghiệm tuyệt vời trong toàn bộ quá trình thực thi công viêc giúp người lao động có thể nhanh chóng xử lý những yêu cầu khó khăn nhất mà không cần tốn nhiều sức lực. Nhờ các tính năng hiện đại cùng nhiều cải thiển bổ sung, Bosch GHG 18-60 mang tới những giải pháp lý tưởng giúp cải thiện tối đa hiệu suất làm việc.
1.550.000 
Mua Ngay
Compare

Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 20-63 KIT

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 20-63 một công cụ phụ trợ hết sức hữu ích cho hàng loạt các ứng dụng thi công đời thường, nhờ việc trang bị thêm nhiều tính năng nổi trội mang tới sự hỗ trợ đa năng cùng một thiết kế thân thiện cho phép vận hành đơn giản với mọi đối tượng. Dòng máy chuyên nghiệp hiện đại với nhiều cải tiến vượt bậc giúp quá trình hoàn thiện thi công diễn ra theo cách hiệu quả nhất. Giờ đây, những yêu cầu công việc khó khăn nhất cũng trở lên dễ dàng hơn với sự cố mặt của Bosch GHG 20-63.
2.051.000 
Mua Ngay
Compare

Máy thổi hơi nóng GHG 600-3

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 600-3 nổi bật trong dòng sản phẩm thế hệ mới với hàng loạt các tính năng vượt trội cho phép đẩy nhanh tiến độ làm việc của người lao động. Là sự kết hợp giữa những công nghệ tiên tiến hiện đại cùng những cải tiến vượt bậc về chất lượng, độ bền cùng khả năng xử lý dễ dàng cho mọi yêu cầu công việc. Tạo ra các điều kiện thi công thuận lợi giúp việc hoàn thiện thi công được diễn ra theo chiều hướng đơn giản nhất,  Bosch GHG 600-3 đang là một giải pháp lý tưởng để cải thiện hiệu suất làm việc trong nhiều ngành nghề. *Sản phẫm đã bị hãng đã loại mã – thay thế bằng mã tương đương: GHG 18-60.
1.420.000 
Đọc thêm ››
Compare

Máy thổi hơi nóng GHG 630 DCE

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Máy thổi hơi nóng Bosch GHG 630 DCE thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho các nhu cầu hàn gắn, kết dính hay loại bỏ các nguyên vât liệu dư thừa một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Thêm nhiều cải tiến cùng hàng loạt các tính năng vượt trội mang tới khả năng hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ trong bất kỳ yêu cầu công việc nào dù là khó khăn nhất, nhờ đó có được sự ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Bosch GHG 630 DCE chuyên nghiệp không chỉ thích hợp cho các công xưởng, hoạt động xây dựng mà còn rất hữu ích cho các công việc gia đình.
1.890.000 
Mua Ngay
Compare

Súng bắn keo GKP 200 CE

Hãy Là Người Đầu Tiên Đánh Giá Sản Phẩm
Súng bắn keo GKP 200 CE Bosch chính hãng, giá cả phải chăng, thiết kế nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, đem lại những sản phẩm chất lượng cao.
1.562.000 
Mua Ngay
Compare

Xem 6 sản phẩm